Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

VietSEO

Các công ty cung cấp dịch vụ SEO sẽ thay bạn làm hết tất cả các công việc liên quan tới kỹ thuật làm SEO Website một cách chuyên nghiệp nhất. Họ là những người trong ngành nên sẽ hiểu hầu hết các công việc cần phải làm để đưa Website của bạn lên TOP Google. Những công ty dịch vụ SEO luôn phải cập nhật những công nghệ mới cũng như những update mới từ Google, từ đó đem những cái mới vào áp dụng cho Website khách hàng.

Trả lời câu hỏi “dịch vụ SEO là gì?” hiểu đơn giản là công ty SEO sẽ thay bạn làm hết những việc liên quan tới SEO website. Họ có trách nhiệm tư vấn định hướng cũng như giải thích cho bạn hiểu tại sao cần phải làm như vậy và làm như vậy liệu có hiệu quả không. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc chưa hiểu rõ dịch vụ SEO là gì, có thể để lại bình luận bên dưới chúng tôi có thể hỗ trợ bạn.

Dịch vụ Việt SEO đem lại những gì cho bạn?

    Thứ nhất: Những công ty SEO sẽ tư vấn và định hướng cho bạn, những hướng làm đem lại hiệu quả cao với thời gian nhanh nhưng lại tối ưu được phần chi phí. Bước này là bước cực kỳ quan trọng nó có thể ảnh hưởng đến cả quá trình làm SEO.
    
    Thứ hai: Thay bạn làm hết những công việc liên quan đến kỹ thuật từ việc tối ưu Website đến những việc quảng bá Website ra bên ngoài…
    

VietSEO


Sau khi bạn tổng hợp được nội dung và ưng ý nó hay trình bày một cách gọn gàng, mạch lạc và thu hút người đọc một chút xíu. Từ khóa chính sẽ phải xuất hiện trong các thẻ Heading để nhấn mạnh từ khóa cần SEO.
Như vậy là đã xong 1 bước chuẩn bị nội dung thích hợp cho việc SEO từ khóa lên TOP, nội dung độc đáo và chất lượng đến đâu phải tùy thuộc vào cái mà bạn sắp viết ra và kỹ năng viết bài của bạn có trôi chảy hay không. Từ ngữ mới phải dễ hiểu và phù hợp với người đọc lẫn nội dung mà bạn cũng cấp sẽ mang đến cho bạn nội dung hay.


    Thứ ba: Đem lại được lượng truy cập vào Website của bạn thông qua Google Search, khi khách hàng tìm những từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ của bạn đều xuất hiện Website của bạn.
    
    Thứ tư: Duy trì những kết quả của bạn trên Google qua nhiều năm, đảm bảo sự ổn định và phát triển của Website bạn trên Google tìm kiếm.

Bên trên là những vấn đề liên quan tới SEO là gì, dịch vụ SEO là gì… cũng như những yếu tố qua trọng để bạn có thể hiểu cơ bản về SEO. Lời khuyên dành cho bạn là trước khi thuê đơn vị nào làm SEO hãy tìm hiểu thật kỹ để tránh trường hợp gặp những công ty SEO lừa đảo tiền mất tật mang.

Cảnh giác những công ty dịch vụ SEO lừa đảo

Ở ngành nào cũng vậy không chỉ riêng ngành SEO là có lừa đảo, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng mà nhiều công ty SEO, nhóm làm SEO, Freelancer SEO kém chất lượng mọc lên như nấm làm ảnh hưởng tới thị trường SEO hiện nay. Cuối cùng người chịu thiệt chỉ là người đi thuê làm SEO, họ bị dắt mũi mà không hề hay biết và kết quả cuối cùng chỉ biết than trời trách đất.

Nên tránh những công ty SEO kém chất lượng

Theo kinh nghiệm của tôi công ty SEO thì rất nhiều nhưng làm được thì rất ít, nhưng làm sao để biết được họ có làm được hay không? Cùng nhau tìm hiểu những yếu tố quyết định xem công ty đó có làm được hay không nhé. Sau đây là những trường hợp tôi từng gặp hoặc khách hàng của tôi gặp và kể lại cho tôi, tôi liệt kê ra để các bạn có thể xem và hiểu được phần nào.

#1. Quy mô công ty SEO lớn, đông nhân viên.

Việc nhìn vào quy mô công ty SEO để thuê làm SEO là chua chính xác. Không phải cứ công ty SEO hoành tráng đông nhân viên, to, đẹp, ở mặt tiền…. là làm SEO được. Bạn cần phải tìm hiểu thêm nhiều yếu tố, đừng vội vì công ty lớn chưa chắc đã có dịch vụ SEO chất lượng.

Nhiều khách của tôi đã gặp trường hợp này, công ty SEO hoành tráng nhưng chất lượng thì không có. Họ những sinh viên thực tập để chạy dự án, những sinh viên này thiếu kinh nghiệm làm qua loa dẫn tới tình trạng dự án không làm được. Báo cáo thì viết mail vài dòng cứ kêu sẽ cố gắng nhưng không biết cố gắng gì 😀 nên bạn cần tìm hiểu kỹ công ty lớn đông nhân viên SEO.

VietSEO

Đương nhiên có những công ty SEO lớn họ làm rất tốt họ có quy trình rõ ràng, phân công công việc cụ thể, kết hoạch triển khai dự án chi tiết cho từng nhân viên. Những công ty SEO lớn mà có quy trình và khâu quản lý tốt thì rất đáng để thuê làm SEO. “tôi khuyên bạn nên chọn những công ty này”.

#2. Công ty SEO vừa và nhỏ

Đối với những công ty SEO nhỏ bạn cũng cần phải xem kỹ, những người đứng đầu công ty hoặc đứng đầu bộ phận SEO xuất thân từ đâu.

 Họ có thực sự đam mê về SEO không hay chỉ vì lợi nhuận trước mắt. Thường những công ty SEO nhỏ có những người đứng đầu là những làm SEO giỏi thì rất đáng để làm việc với họ, bởi họ xuất thân từ những người làm SEO chứ không phải từ những nhà Marketing hoặc nhà đầu tư.

 Họ là những công ty SEO nhỏ nên dịch vụ của họ chỉ là dịch vụ SEO, họ chú tâm vào làm tốt dịch vụ của họ và không phân tán lực lượng ra những dịch vụ khác.

Nếu những người đứng đầu về SEO mà không chuyên SEO thì bạn không nên làm việc với những công ty này. Họ không chuyên nên sẽ không có những cập nhật mới cũng như không thể nào dẫn dắt đội nhóm của mình cùng làm SEO được.

#3. Nhóm hoặc Freelancer làm SEO

Những nhóm hoặc Freelancer làm SEO bạn cũng cần cân nhắc, không phải ai cũng làm được. Tuy họ làm trong những công ty SEO lơn có tên tuổi nhưng việc làm SEO của họ sẽ khác khi tách ra khỏi công ty và thực hiện dự án riêng cho bạn.

Nếu họ làm trong công ty họ sẽ có quy trình quản lý tốt, cập nhật kiến thức từ cấp trên, sử dụng hệ thống tài nguyên của công ty, họ được Leader đinh hướng…. Còn khi họ nhận dự án của bạn làm riêng ở ngoài họ sẽ không thể sử dụng tài nguyên của công ty mà thực hiện dự án cho bạn cũng như không đưa dự án của bạn lên cấp trên để được tư vấn.

VietSEOCái gì cũng có hai mặt, vẫn có rất nhiều nhóm hoặc Freelancer SEO làm rất tốt. Những người này đa số đã từng làm Leader SEO hoặc có kinh nghiệm SEO thực chiến rất lâu rồi.

 Nêu khi thuê nhóm này làm SEO bạn cần tìm hiểu cho kỹ, họ hoạt động tự do nên không có gì để ràng buộc họ và trách nhiệm của họ không cao. Đương nhiên nếu bạn đã tìm hiểu và hoàn toàn tin tưởng thì có thể đưa dự án cho họ làm.
 
Nên cân nhắc lựa chọn công ty SEO uy tín phù hợp

Trên đây là ý kiến cá nhân của tôi sau một thời gian làm dịch vụ SEO cũng như tham gia đào tạo SEO ở thị trường Việt Nam. Một số ý kiến và trường hợp tôi đã từng gặp phải cũng như nhiều khách hàng, bạn bè của tôi gặp phải. Những tổng hợp trên hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn đọc khi chọn thuê dịch vụ SEO, không bị những đơn vị hay cá nhân cung cấp dịch vụ không tốt qua mặt.

Trước khi thuê dịch vụ SEO cần phải làm gì?

Điều này rất quan trọng đối với những bạn chuẩn bị thuê làm SEO, bởi nếu bạn chưa xác định bạn cần làm SEO để làm gì thì bạn chỉ tốn tiền mà hiệu quả thì không có. Để giúp bạn có cái nhìn tốt hơn trước khi thuê làm SEO, tôi xin gợi ý một số câu hỏi sau đây. Bạn tự trả lời những câu hỏi này rồi hãy thuê làm SEO nhé.

        Giờ bạn làm SEO cho cái gì?
        
        Mục đích làm SEO để làm gì?
        
        Tại sao làm SEO mà không phải cái khác?
        
        Nhóm ngành SEO là gì?
        
        Cần lên TOP nhóm ngành chính nào?
        
        
        Thời gian đầu tư cho SEO là bao lâu?
        
        Bạn muốn lên TOP mấy, để làm gì?
        
        Tổng ngân sách dự kiến cho chiến dịch SEO?
        
        Sau khi lên TOP bạn có muốn duy trì không?

Những chia sẻ trong bài viết hi vọng sẽ giúp bạn hình dung được “dịch vụ SEO là gì?” cũng như giúp bạn có được những kiến thức cơ bản trước khi thuê làm SEO tránh trường hợp bị các công ty dịch vụ SEO lừa đảo. Ngoài những kinh nghiệm tôi tổng hợp ở trên nếu các bạn có những ý kiến khác có thể để lại bình luận bên dưới giúp những người khác không bị những công ty SEO dắt mũi “lừa đảo“.


Cong ty thiet ke web Thiết kế website chọn giá rẻ hay chuyên nghiệp, Công ty sở hữu đội ngũ thiết kế web giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, sáng tạo cam kết mang đến cho quý khách những Website chuyên nghiệp, hỗ trợ tốt nhất cho
Cáp mạng Commscope Cat5e Ổ cắm mạng cat6 AMP/Commscope hay Modular jack cat6 dạng, Ổ cắm mạng XG Cat 6A dạng AMP-TWIST vượt tất cả các yêu cầu về hiệu suất chuẩn TIA/EIA-568-B.2-1 Cat 6A và ISO/IEC 11801:2002/Amd 1:2008 Class EA. Hệ thống Cat 6A
© 2007 - 2021 https://dongphucgiare.hoacuoi.net
- Phone: +84-908-744-256